Search results

 1. D

  Moi len chau

  May cay MCT moi len chau chia se cung DĐ
 2. D

  Vườn nhỏ của tôi

  Vườn củ mất hình hểt rồi lên em xin đẩt lập lại vườn mới chia se cùng anh em (10/2015) !
 3. D

  Triển lãm mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4

  Không có thời gian để tham dự với các câu lạc bộ, lên triển lãm mừng 30/4 tại nhà. Triển lãm quy mô luôn =)) bao gồm cây thành phẩm cây đang hoàn thiện, phôi, kể cả cây chết luôn...=)) anh, em chờ tý có hình nhé ! ^:)^^:)^^:)^
 4. D

  MCT cao cao.

  MCT cao cao, cây lá trung hoành 50, cao 70. cây hoàn thiện sau 3 năm nữa chia sẻ cùng anh em.
 5. D

  Mini Thanh Mai

  Có cây mini Kim Thanh Mai chia sẻ cùng anh em. cây cao 9cm, hoành 9cm. sau 2 năm nữa cây sẽ hoàn thiện giờ mới được vầy nè.
 6. D

  MCT chơi Rằm tháng giêng

  Có cây MCT lá kim Mini chia sẻ với ACE nhân dịp Rằm Tháng giêng. Chúc Vui !
 7. D

  Thảng mà mềm ?

  Cây MCT lá lớn hoành cở 60cm, cao hoàn thiện dự kiến 60cm bộ tàn mới đc khoảng 1 năm, đế trãi đều 360 độ, chia sẽ cùng anh em. Cây này thẳng mà mềm phải không các bác ?
 8. D

  Mai Chiếu Thủy-Vũ đoàn thoát y

  Mới thoát y mấy em MCT chia sẻ hình ảnh cùng anh em xem cho vui !
 9. D

  Vườn trên cao của doquocphong

  VƯỜN TRÊN CAO ĐỖ QUỐC PHONG ĐỊA CHỈ : QUẬN 8 - THẢNH HỐ HỒ CHÍ MINH Mới chuyển vườn nhân tiện quy họach lập lại vườn luôn. Nhờ Ban quản trị xóa vườn củ có tên DOQUOCPHONG giúp em nhé cảm ơn.
 10. D

  Vườn của DOQUOCPHONG

  - Theo quyết định của BQT DĐCC, mình cũng lập một mãnh vườn nho nhỏ riêng cho mình để tổng hợp tất tần tật những gì mình đang có và sắp có ... - Kính mời các anh, chị cùng bạn bè ghé thăm và góp ý. - Cảm ơn tất cả mọi người. Vườn nhìn tổng thể:
 11. D

  Vườn của Phong anh em góp ý

  KÍNH GỬI: BAN QUẢN TRỊ VỀ CẤP QSD ĐẤT ĐỂ HOẠT ĐỘNG TỰ GIỚI THIỆU VÀ GIAO LƯU CÂY CẢNH. THEO DỰ THẢO CỦA BAN QUẢN TRỊ VỀ VIỆC MỖI THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN NÊN MỞ 1 TOPIC RIÊNG VÌ VẬY EM MỞ TOPIC NÀY MONG CÁC ANH XEM XÉT. TRONG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI CẤP QSD EM XIN PHÉP HOẠT ĐỘNG BẮT ĐẦU TỪ NGÀY HÔM NAY...
Top