Search results

 1. H

  Ai ở Hà Đông?

  Mới về thăm thân phụ mẫu, phải xa vườn cây,... Nhớ cây, thèm cà phê. Có bác nào ở Hà Đông lên tiếng em xin ly trà và ngắm cây cho bớt cơn vật.
 2. H

  Linh sam văn nhân - nhờ cao nhân tư vấn.

  Mới tuyển được em linh sam này của Thay80,.... tông cao, lắc lượn. Nhờ các cao thủ 3 miền tham gia "bình loạn", "demo" cho vui... chân thành cảm ơn. .
 3. H

  Tìm hiểu kỹ thuật trồng - chăm sóc cây kim sa tùng

  Mình rất thích cây Kim sa tùng, nhưng chưa có kinh nghiệm trồng và chăm sóc. Tìm hiều thông tin trên mạng thì rất ít và mù mờ. Nay lập topic này mong nhận được chia se kinh nghiệm của các ae. Xin chân thành cảm ơn. (Hình ảnh sưu tầm)
 4. H

  Vườn cây "củ chuối" của Hà Lê - Chia sẻ và học hỏi

  Xin chào tất cả anh em! Hôm nay mình xin được phép mượn 1 mảnh đất nhỏ của diễn đàn để lập mảnh vườn nhỏ. Với mong muốn được chia sẻ và học hỏi anh em 3 miền có chung niềm đam mêm bon sai, cây cảnh. Vì là mới tập chơi nên toàn cây "củ chuối", mong anh em đừng chê cười. Hoan ngênh anh em ghé...
 5. H

  Phôi sam núi - sao giá cao quá vậy

  Chào tất cả các anh em. Mình mở đầu ý kiến cho topic này để giãi bày một số suy ghĩ. Tại sao phôi sam núi có giá cao quá vậy? Phải chăng nó có gì đặc biệt. Với mình nhận thấy: - Tầm được 1 phôi ưng ý cả thân, đế hiện nay hầu như là điều không tưởng. Nếu có thì...., giá 000k, trồng sống là 1...
Top