Recent content by vudn

 1. V

  Vài cây nho nhỏ

  Khá lâu mới quay trở lại diễn đàn, post vài cây chia sẻ cùng anh Cám ơn các bạn đã xem.
 2. V

  Chia sẻ vài cây nho nhỏ.

  Mình có vài cây nho nhỏ chia sẻ cùng các bạn cho vui. 1> Linh sam 2> Me Thanks ACE đã xem và đóng góp ý kiến. Chúc cuối tuần vui.
 3. V

  Linh sam khoe xương.

  Cây này mình trồng 4 năm, xương cứng cáp và già, chơi tạm được. Thanks anh em đã xem.
 4. V

  Linh sam tự nhiên.

  Cây trồng từ nhánh chiết 3 năm. Thanks anh em đã xem và góp ý.
 5. V

  Linh sam- mùa hoa nở.

  Chia sẻ cùng các bạn 2 cây đang nở hoa. Thanks anh em đã xem va cho ý kiến.
 6. V

  Sam núi đổ ôm chậu.

  Chia sẻ anh em cây sam núi mình vừa làm. Trước khi làm. Xong rồi: Cập nhật hình hôm nay cây bắt đầu ra lá non: Thanks anh em đã xem.
 7. V

  Linh sam mini

  Cuối tuần chộp 1 cây linh sam chia sẻ với anh em chém gió cho vui nhé. Thanks a em đã xem và góp ý.
 8. V

  Cây linh sam nho nhỏ

  Cây này mình nuôi khoảng 2,5 năm từ nhánh chiết, anh em xem và góp ý nhé. Lúc ra lá Chúc anh em 1 tuần vui vẻ. thank anh em đã vào xem và góp ý.
 9. V

  Chủ nhật mang cây linh sam ra hành hạ.

  Vào dây lần thứ 4, ko biết mấy lần nữa mới thành phẩm? NHờ cụ Google chụp không ảnh 1 cái. Anh em ném đá thoải mái nhé, bể chậu em thay cái khác, cái chậu nổi hơn cái cây hehe.
 10. V

  Linh sam ôm đá.

  Thấy người ta có cây sanh ôm đá mình cũng phải có, nhưng mình không thích sanh nên cho linh sam ôm đá vậy. Bỏ ăn cả buổi trưa chủ nhật để làm cây này, chia sẽ cùng anh em. Anh em chém thoải mái nhé, cảm thấy không ổn mình sẽ lột ra cho vào chậu hehe Thanks, chúc ACE 1 tuần vui, nhiều may mắn.
 11. V

  2 cây linh sam cuối tuần

  Cuối tuần làm sơ sơ 2 cây nhỏ nhỏ chơi, anh em xem cho vui nhe. Thanks anh em đã xem và góp ý. Chúc cuối tuần vui vẻ.
 12. V

  Linh sam 2 thân.

  Khá lâu do công việc bận rộn nên ko làm cây, chủ nhật ngứa tay lấy em này ra xử. Cây Phang rang lá trung, lá cũng xanh bóng, hoa tím lục, tương đối sai hoa nên để rin chơi luôn, hihi. Lũa chạy thô qua một lượt, khi gần thành phẩm làm chi tiết 1 lần nữa. Anh em góp ý hoàn thiện cây nhe. Lúc còn...
 13. V

  Khoe cây linh sam đang ra hoa.

  Sáng nay dậy sớm tưới cây phát hiện cây này đang nở hoa lấy điện thoại ra chụp khoe anh em, sáng sớm chưa có nắng nên hình hơi tối.
 14. V

  Một số cây linh sam đang làm dang dỡ.

  Những cây này mình trồng từ nhánh chiết, bước sang năm thứ 2, cập nhật cho các bạn góp ý. Đến mùa mưa chi dăm cấp 2 ra minh sẽ cập nhật lại, khi đó sẽ làm chi tiết, trong sẽ dễ nhìn hơn. Cám ơn mọi người đã xem và góp ý.
 15. V

  Mai chiếu thủy.

  Linh sam riết rồi cũng chán, show hàng vài em mct lá trung đang nuôi. Chuẩn bị dưỡng gần tết cắt tỉa gọn gàng lại là có hoa ngắm, có hương ngưởi. Chúc anh em xem cây vui, tiện tay nem đá cũng được hihi.
Top