Recent content by vietanhmpt

 1. vietanhmpt

  Cây Túc.

  Ngày cuối năm chia sẻ cây Túc đang nuôi (Nghe X.Style gọi là Túc thấy hay hay nên Vietanhmpt cũng gọi thế). Đang nuôi một phôi Sung để có Sung Túc. Hihi... Hình qua PTS Ảnh chụp bằng điện thoại nên hơi mờ anh em thông cảm. Chúc anh chị em trên diễn đàn năm mới Vui vẻ, khỏe mạnh, thành đạt.
 2. vietanhmpt

  up chơi cho xôm.

  Lâu lâu topic Sanh trầm lắng. Post phôi lởm đang nuôi thả lên anh em góp ý dùm. Ảnh chụp đt nên hơi mờ mọi người thông cảm nhé.
 3. vietanhmpt

  Tự làm chậu mini (Sưu tầm)!

  Trong thời gian rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thế tự tạo cho mình những chậu bosai nhỏ. Với những vật dụng rất đơn giản và có hiệu quả đối với cây chồng. Mà chi phí không cao được ÂK sưu tầm từ 1 trang bonsai nước ngoài. Vật liều gồm có. 1. Những giấy báo cũ tránh các loại giấy bóng ví dụ giấy tạp...
 4. vietanhmpt

  Anh Vinh giúp dùm em 1 ý tưởng nhé.

  Chiều nay em mới lấy phôi này anh giúp dùm em 1 ý tưởng nhé. Cảm ơn anh.
 5. vietanhmpt

  Vài cây của Ak (Vietanhmpt - Thanh Ba)

  Sau 1 thời gian bỏ bê và vì nhiều lý do liên quan tới cơm áo gạo tiền. Vietanhmpt quay lại với cây cảnh và có vài phôi nho nhỏ. Hôm nay xin ban quản trị mảnh đất nhỏ để gọi là giới thiệu với anh em về những phôi của mình. Vì mới quay lại với nghiệp cây nên còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên khẳng định...
 6. vietanhmpt

  Ai thiết kế đẹp vô giúp đệ nào.

  Cái cây này không biết mọi người còn nhớ không. Mấy hôm nay ấm áp với lại cũng ngứa nghề nên mang em nó ra cho mấy đao. Gọi là 1 lần đau. Mọi người cho em nó tý hình anh tương lai dùm em.
 7. vietanhmpt

  Lại nhờ các bác phôi Sanh.

  Em có phôi Sanh 3 thân các bác giúp em định hình cho nó cái tương lai cảm ơn các bác nhiều.
 8. vietanhmpt

  Nhờ anh LNVinh và anh Tuấn3B tạo dáng giúp em.

  Có phôi ổi mini nhờ anh vinh và anh 3b cùng các anh em trong diễn đàn vẽ dáng giup. Hoành = ngón tay cái cao 23 cm phần đế bị lấp đẹp. Cây đã 1 lần ra hoa nhưng chưa đậu quả.
 9. vietanhmpt

  Nhờ bác Vinh và mọi người vẽ giúp phôi Sanh hai thân.

  Em có phôi Sanh này thấy cũng hay hay. Nhờ anh Vinh anh Tuấn3B và mọi người vẽ giúp nhân đây cho anh tuấn luyện tay nghề luôn:D
 10. vietanhmpt

  Đại hội sinh vật cảnh huyện Thanh Ba - Phú Thọ lần I

  Sáng nay bắt đầu khai mạc đại hội sinh vật cảnh huyện Thanh Ba lần thứ I. Tai trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Ba- Thị trấn Thanh Ba - Phú Thọ. Sau đây là 1 số cây trưng bày ở đó. Đầu tiên cây hoa giấy: Cây xương cá: Hai cây tường vi tiếc là chưa có hoa: Cây mai chiếu thủy lá nhỏ...
 11. vietanhmpt

  Các bác góp ý giúp em cây sanh!

  Cây này của em đựoc 7 năm rồi cao khoang 60cm tính từ mặt chậu tới ngọn! Cây này em xuống Nam Định chơi thấy vứt ở góc giếng hỏi xin họ cho luôn!
 12. vietanhmpt

  Thành viên mới nhờ các tiền bối giúp đỡ!

  Chào toàn thể các bác, các chú và các anh trong DĐ. Em (cháu) mới tập tọe nên chưa biết jì nhờ các bác giúp đỡ! Cây si mới mua phôi đầu tay!
Top