Recent content by dinhhunganh

 1. D

  Cần mua cây Tử Đằng.

  Cần mua cây Tử Đằng. Hiện tại mình đang có nhu cầu mua một số cây Tử Đằng, yêu cầu: 1. Hoành cỡ bắp chân người lớn. 2. Cây thành phẩm hoặc bán thành phẩm. 3. Số lượng khoảng 10 cây. Ai có xin gửi thông tin vào inbox. Cảm ơn cả nhà.
 2. D

  Cần mua cây Tử Đằng.

  Hiện tại mình đang có nhu cầu mua một số cây Tử Đằng, yêu cầu: 1. Hoành cỡ bắp chân người lớn. 2. Cây thành phẩm hoặc bán thành phẩm. 3. Số lượng khoảng 10 cây. Ai có xin gửi thông tin vào inbox. Cảm ơn cả nhà.
 3. D

  Gửi Huynhgia56: Chú bán hàng thế này thì có mà...

  Lần đầu giao dịch với Chú 2 cây sam núi, nhận cây đã ngạc nhiên vì cách chú gửi hàng bán thành phẩm. Giờ lấy 1 cây HC trị giá 200k, chú nuôi hộ rồi gửi hàng như thế này, thử hỏi ai không muốn giao dịch với Chú chứ?. Giá như diễn đàn này nhiều người làm được như Chú thì AE đã không mất nhiều niềm...
 4. D

  Vườn nhỏ Dinhhunganh: Nhẹ nhàng thôi.

  Vưỡn cũ mất hết ảnh, AE cũ phần lớn cũng hiếm khi lên diễn đàn, lập lại cái vườn nhỏ coi như chút dư âm :). Mời AE cũ và AE mới !. .
 5. D

  Vẻ đẹp của Nhất chi mai.

  Có 2 cây mai chơi tết, chia sẻ với cả nhà, chúc mọi người một năm mới van sự như ý!.
 6. D

  Sam hương mini đang làm.

  Có mấy cây mini đang làm chia sẻ với cả nhà. .
 7. D

  Cần mua thông đen nhật .

  Em đang có nhu cầu mua 2 cây thông đen nhật mini, thân khoảng ngón chân cái, hàng thành phẩm hoặc đã làm được khoảng 70% trở lên, bác nào có thì gửi ảnh và giá giúp. Thanks all.
 8. D

  La Hai ngán ngẩm.

  Nhân chủ đề SH và LH đang hot nên chia sẻ cả nhà cây LH này, nuôi chán , được cái dăm mập, già, hoa thì khỏi bàn... hết. Ngoài ra chả được cái vẹo gì. .
 9. D

  Sam núi và Duối.

  Sam núi và Duối. Cuối tuần chúc cả nhà vui vẻ.
 10. D

  Tiểu thụ vân tùng... đang định cắt nhưng hơi tiếc....

  Mới cướp được con này chiều qua, AE cho xin ý kiến cho em nó hoàn thiện hơn. Thanks cả nhà. ..
 11. D

  Chia sẻ với bs Hồng.

  Được tin mẹ Anh Hồng đang trải qua một ca mổ tim rất phức tạp, tôi lập topic này với mong muốn AE có thể chia sẻ với Anh Hồng, AE nào ở gần thì có thể đến thăm bác. Cầu mong ca mổ thành công và bà sớm bình phục.
 12. D

  Sam Hương khủng, có ai thích không?.

  Mới thay chậu cho 2 em này, chia sẻ với cả nhà. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
 13. D

  Sam núi ra lộc chơi xuân.

  Sam núi ra lộc chơi xuân.
 14. D

  Du xuân.

  Du xuân chia sẻ cả nhà.
 15. D

  Sam hương: Thay chậu gì để chơi tết?.

  Có cây sam hương nho nhỏ mới tỉa lại dăm, định thay chậu để chơi tết mà đang phân vân, nhờ AE tư vấn giúp thay chậu cạn hình chữ nhật hay tròn hay bầu dục thì phù hợp với em nó. Cảm ơn cả nhà nhiều. Chúc AE ngày cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.
Top