Tiêu tiền thế này mới đáng..........

xuanthuy_hp

Thành viên
Các du khách đến thăm khu du lịch tại miền nam Thái Lan sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên khi dùng bữa tại một nhà hàng treo ngay sát bên bãi biển.

Nhà hàng Khun Benz của resort Soneva Kiri, cung cấp một loại hình dịch vụ độc đáo là thưởng thức bữa ăn trên "tổ chim".

Từ trên nhà hàng độc đáo này, khách hàng được tận hưởng không gian thoáng đãng, khung cảnh lãng mạn. Phóng tầm mắt ra xung quanh là một màu xanh ngút mắt của rừng và biển.

Phương thức phục vụ của nhà hàng cũng khá đặc biệt, nhân viên đu mình trên dây để đem đồ ăn và những chai champagne mát lạnh đến cho thực khách.

Nhân viên của nhà hàng thao tác nhanh nhẹn, thoắt cái họ đã hoàn thành công việc và nhường lại không gian riêng tư cho khách hàng.

Cận cảnh nhà hàng treo trên cây ở Thái Lan. "Tổ chim" này được làm từ gỗ bạch đàn, gỗ công nghiệp và tuân thủ các nguyên tắc thân thiện với môi trường.

Soneva Kiri Resort & Spa đã dành 5 năm để cho ra mắt nhà hàng độc đáo này.

Đến với nhà hàng treo, khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức những món ăn ngon miệng trong một không gian hết sức lãng mạn.

\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/

nếu ko thưởng thức trên Tổ chim
thực khách có thể ngồi ăn như cô gái này
Pro đấy chứ ạ ????????
http://upload.caycanhvietnam.com/images/82744140397410295311.jpg
 

haohuynhde

Thành viên tích cực
Em sợ độ cao nên không thích ăn trên tổ chim lắm, nhưng sẽ rất tuyệt cho những ai thích độ cao và thích sự mới lạ hihi. Cảm ơn anh chia sẻ.
 
Top