Thông báo về việc gửi email kích hoạt cho thành viên.

hct9galaxy

Technical Staff
Mặc dù diễn đàn CCVN cũng đã có những bài viết hướng dẫn rất cụ thể về diễn đàn. Nhưng cho tới thời điểm này, có rất nhiều thành viên đã đăng ký nhưng vẫn chưa kích hoạt được tài khoản. BQT đã nhiều lần thử đăng ký tài khoản mới, thử hệ thống gửi mail nhưng mọi thứ đều hoạt động bình thường tính đến thời điểm này. Vì vậy, theo BQT thì những thành viên chưa kích hoạt tài khoản này có thể rơi vào những trường hợp sau:

1. Thành viên cố tình đăng ký acc bậy bạ.
2. Thành viên đăng ký rồi nhưng chưa kiểm tra mail để kích hoạt.
3. Có thể ngay tại thời điểm thành viên đăng ký máy chủ bị quá tải nên đã không gửi mail. (Vì diễn đàn có lượng truy cập lớn cộng thêm hiện nay liên tục bị các đợt DoS vào máy chủ dẫn đến diễn đàn thường xuyên quá tải, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này).
4. Thành viên sử dụng hộp thư của yahoo.

Nếu những thành viên nào rơi vào trường hợp 3 và 4 thì có cách giải quyết như sau:
Gửi lại email kích hoạt bằng cách truy cập vào địa chỉ: Gửi lại email kích hoạt. Nhập địa chỉ email mà mình đã đăng ký. Sau đó click email mã kích hoạt. Diễn đàn sẽ gửi lại mail kích hoạt khác (nên tránh thực hiện vào giờ cao điểm).
=====================================
Hiện tại BQT đã khắc phục được lỗi không gửi mail vào những địa chỉ yahoo, nhưng vẫn khuyến cáo thành viên không nên sử dụng hộp thư yahoo để tránh tối đa xảy ra lỗi. Hộp mail khuyến khích nên dùng: http://gmail.com

BQT diễn đàn CCVN.
 
Top