Kết quả tìm kiếm

 1. C

  Vài hình ảnh Triển lãm Bonsai Mini và nhỏ tại HHX Tao Đàn 2016

  Trong khi chờ đợi các thợ chụp chuyên nghiệp up,mình up vài hình: Chuẩn bị: ================================== Thời tiết sáng nay hơi âm u,mưa lâm râm những vẫn đông người : .
 2. C

  Giao lưu bonsai HP và Thảo Cầm Viên

  Một vài hình ảnh buổi giao lưu của nhóm bonsai Hp(Hạnh Phúc ) và bonsai Thảo cầm viên: được tổ chức tại Thảo Cầm Viên. . Trước giờ giao lưu: . . . . . . Đang nói về: Lợi ích trồng bon sai. Một số kỹ thuật,phong cách dành cho người mới.... Kích nụ mai.... .
 3. C

  Vườn của caycanhphuongviet

  Bonsai mini: https://m.facebook.com/caycanhphuongviet/ .
 4. C

  Mai vàng nhà người ta:

  Cây mai vàng nhà người bạn đang lặt lá,chia sẽ cùng mọi người: Trước: Sau:
 5. C

  Gương mặt thân quen

  Chào các bạn,diễn đàn caycanhvietnam.com có rất nhiều thành viên,hầu như cả nước và 1 số anh em ở nước ngoài,ít có kiều kiện gặp mặt nhau,đôi khi gặp ngoài đường cũng ko biết,thậm chí các buổi off cũng ko nhớ rõ.Vì vậy mình xin lập topic này để up ảnh các thành viên ,hy vọng qua topic này những...
 6. C

  Mấy cây trong vườn

  chia sẻ cùng mọi người : 1/ Kim quít: Up 17/11/13 9/mai chiếu thủy: 10/ Mắc cỡ Up 18/11/13 [URL=http://uphinh.ssc.vn/view-68P_20131118_102250_1.jpg]Cảm ơn.
 7. C

  Một số cây lớn + nhỏ

  Lộc vừng:
 8. C

  Hình ảnh Triển Lãm & Hội Thảo lần 3 (2/9/2013)

  Một số hình ảnh khu vực phía ngoài buổi sáng,trước giờ khai mạc triển lãm. Mặt trước nhà hát quân đội,nơi tổ chức triển lãm bonsai ; ================================== Bên trái; ........
 9. C

  Vài cây nhỏ

  ................
 10. C

  Một năm : đã làm được và chưa được

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI Năm mới xin chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe,gia đình hạnh phúc,phát tài phát lộc. Chúc cho diễn đàn caycanhvietnam.com ngày càng phát triển.
 11. C

  Một số cây bé bé chia sẻ cùng ace

  Cây linh sam lá trung, bông tím : Mặt trước : Rất mong nhũng góp ý của ace. Cám on đã ghé qua. .....................:):):)
 12. C

  Trang:khoe sấc

  1/.................-
Top