satruky
Thành viên tích cực
Nằm trong chương trình Lễ hội ẩm thực quốc tế 2010 tại Vũng Tàu, Ban Tổ chức dành riêng một phần chương trình để đón tiếp các khách VIP của Diễn đàn cây cảnh Việt Nam. Chương trình cụ thể như sau:
-Khách mời được bố trí ở một khách sạn thuộc dạng có sớm nhất tại Vũng Tàu (tên cũ là khách sạn Thanh Cảnh)
-18 giờ 00 ngày 23/07/2010 :Ăn tối, giao lưu tại quán ăn Hồng Vân (phóng viên ảnh hoanglong70, @maivang@)
Chương trình ẩm thực Vũng Tàu dành cho khách VIP DĐCC chính thức bắt đầu lúc 08 giờ 00 tại gian hàng của đầu bếp satruky:
-Nấm mối, một loại đặc sản quý hiếm của Việt Nam được chuẩn bị sẳn từ hôm trước:
-Gian bếp đã sẳn sàng với món “Mì gói nấm mối”
-Cận cảnh món “Mì gói nấm mối”
09 giờ 30 Sau khi tráng miệng với món nhãn tiêu chùm “sạch”, đoàn rời gian hàng của đầu bếp satruky, đoàn đến thăm vườn mai, cây cảnh của thành viên @maivang@ (phóng viên ảnh hoanglong70)
Tiếp theo chương trình là phần thưởng thức, đánh giá và trao đổi kinh nghiệm mua bán qua một số tác phẩm gỗ lũa
(Từ trái qua phải @maivang@, dungvt, hoanglong70, lydainghia)
-10 giờ 30 các vị khách VIP của DDCC VN tiếp tục đến tham quan vườn cây bonsai của thành viên dungvt và thưởng thức món “Hàu nướng nguyên con” do đầu bếp dungvt thực hiện (phóng viên ảnh dungvt)
Kết thúc buổi tiệc trưa, đoàn lên xe về Tp.HCM.
Buổi tường thuật lịch công tác của Đoàn VIP DDCC VN do phóng viên satruky thực hiện đến đây là kết thúc. Dọc đường đoàn có ghé đâu thì vui lòng tường thuật tiếp.
P/s đề nghị các phóng viên ảnh sớm cập nhật ảnh
-Khách mời được bố trí ở một khách sạn thuộc dạng có sớm nhất tại Vũng Tàu (tên cũ là khách sạn Thanh Cảnh)
-18 giờ 00 ngày 23/07/2010 :Ăn tối, giao lưu tại quán ăn Hồng Vân (phóng viên ảnh hoanglong70, @maivang@)
Chương trình ẩm thực Vũng Tàu dành cho khách VIP DĐCC chính thức bắt đầu lúc 08 giờ 00 tại gian hàng của đầu bếp satruky:
-Nấm mối, một loại đặc sản quý hiếm của Việt Nam được chuẩn bị sẳn từ hôm trước:
-Gian bếp đã sẳn sàng với món “Mì gói nấm mối”
-Cận cảnh món “Mì gói nấm mối”
09 giờ 30 Sau khi tráng miệng với món nhãn tiêu chùm “sạch”, đoàn rời gian hàng của đầu bếp satruky, đoàn đến thăm vườn mai, cây cảnh của thành viên @maivang@ (phóng viên ảnh hoanglong70)
Tiếp theo chương trình là phần thưởng thức, đánh giá và trao đổi kinh nghiệm mua bán qua một số tác phẩm gỗ lũa
(Từ trái qua phải @maivang@, dungvt, hoanglong70, lydainghia)
-10 giờ 30 các vị khách VIP của DDCC VN tiếp tục đến tham quan vườn cây bonsai của thành viên dungvt và thưởng thức món “Hàu nướng nguyên con” do đầu bếp dungvt thực hiện (phóng viên ảnh dungvt)
Kết thúc buổi tiệc trưa, đoàn lên xe về Tp.HCM.
Buổi tường thuật lịch công tác của Đoàn VIP DDCC VN do phóng viên satruky thực hiện đến đây là kết thúc. Dọc đường đoàn có ghé đâu thì vui lòng tường thuật tiếp.
P/s đề nghị các phóng viên ảnh sớm cập nhật ảnh