PDA

Xem chế độ đầy đủ : Con dơi của Dũng Đàn Chủ


leloc
11-09-2010, 09:18 PM
Sự tình là như thế này:
Cách đây 3 tháng lẻ 3 ngày. Trên đường đi làm về, tôi thấy một "thằng" Sam nhìn quặt queo, lay lóc bên vệ đường, nhìn thấy thảm lắm.
Dòng người qua lại đông đúc...không ai thèm quan tâm đến một sinh vật chuẩn bị lìa xa cõi đời. Khói xe honda cứ phà phà, bụi từ động cơ ô tô cứ mù mịt, tiếng còi hơi, tiếng nẹt bô inh ỏi...thế giới như ngày tận thế.
Tôi lại gần, cứ nâng lên rồi đặt xuống đến mười lần. Lần thứ 11 thì quết định mang nó về " tao sẽ cho mày một cơ hội được sống".
Và bây giờ nó như thế này, cũng đẹp Zai ra phết:
http://ca5.upanh.com/13.135.17365657.khq0/dscn0818.jpg (http://www.upanh.com/dscn0818/v/eakedj5p0s.htm)
Dũng Dàn Chủ có liên quan gì ở đây?
Sự việc cứ êm chôi nếu không có một ngày tôi: Leloc. Qua thăm vườn của Đàn Chủ. Trời sao thằng Sam này của bác giống của em quá vậy, nhưng có vẻ lớn tuổi hơn một chút. Nghe song Dũng ĐC tái mặt, nhưng tôi thì chưa có ý tưởng gì.
Chiều này don dẹp vườn, nhìn lại thằng Sam hộm nọ...lại nhớ đến thằng Sam của Dũng ĐC. Tôi rật nảy cả mình vì: biết đâu là con dơi của Dũng ĐC....chết cha...đúng rồi...có thế chúng mới giống nhau như vậy chứ.
Dũng ĐC khai thật với anh em: có phải mấy hôm đi off nhậu nhẹt phê phê lại nổi hứng đi tăng hai tăng ba...mà không mang áo giáp để lại cớ sự như thế này không!
Đề nghị Dũng Đàn Chủ, chụp hình thằng Sam của mình đối chứng với thắng Sam của tui.
Nếu đúng như vậy, Dũng ĐC sang vườn tui nhận lại đứa con rơi, nuối nấng cẩn thận, cho nó có anh có em. Trả công tui chầu Cafe hơn 3 tháng chăm sóc.
Nếu không phải thì cũng Xin cúi đầu tạ lỗi trước Dũng Đàn Chủ.
Leloc xin kính bút.
http://ca6.upanh.com/13.135.17365734.xbh0/dscn0819.jpg (http://www.upanh.com/dscn0819/v/7akcdjfj9n.htm)

satruky
11-09-2010, 09:29 PM
Nhìm mấy cái tược mọc thấy ghét.

nhocconyeucaycanh
11-09-2010, 11:29 PM
Em đọc vài lần mà hk hỉu, :((, nhớ hôm nay mình có nhậu đâu ta!!!:)):)):))

trungduart
12-09-2010, 01:02 AM
Trời, leloc làm nhanh quá, mới hôm nọ qua nhà nhìn thấy cây của mình dep quá nên về nhà cố tình mang thằng nhỏ ra đè bẻ thành như vậy? Khai thật đi

Đây là hình ảnh cây mà leloc đã xem. và nay nuôi 3 tháng, em nó chi cũng to bằng đầu đũa rùi

http://photobonsai.com/image.php?id=4FBC_4C8BC364&jpg (http://photobonsai.com/share.php?id=4FBC_4C8BC364)

Còn không biết mang em ấy qua gả cưới luôn đi:D

A_Z
12-09-2010, 07:54 AM
Tui lạy ông ,mai mốt ông viết cho đúng chính tả đọc hoài không hiểu,giữa con "rơi" và con "dơi" cuối cùng liên tưởng đến vụ tăng 2 tăng 3 mới hiểu,nhưng mà 2 đứa này cũng giống nhau thật đó.

MinhThư99
12-09-2010, 05:36 PM
Đúng thật rồi nhìn cây Đàn Chủ già dặn hơn , nhanh qua Leloc nhận về nuôi đi A Dũng ơi !

leloc
12-09-2010, 06:36 PM
Còn không biết mang em ấy qua gả cưới luôn đi:D[/QUOTE]

Thồi đừng vòng vo nhé bác, gây hậu quả thì cứ nhận đi.
Tuần sau mang qua tuận vườn Đàn Chủ đối chưng.

lan-chi
12-09-2010, 07:14 PM
nhẹ nhàng thôi các bác , vợ mà biết thì chít cả đám . Nhà em chuyên nhận nuôi con dơi con rớt nè , có gì lên hệ với em nha, em nuôi cả cặp.